MỸ NGHỆ ĐẠI PHÁT
148A Trần Hưng Đạo B, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Tư vấn thông tin

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG  BẢO QUẢN SẢN PHẨM ĐỒNG MỸ NGHỆ

Sản phẩm đồng mỹ nghệ và thờ phụng ĐẠI PHÁT nhãn hiệu “DAPHA” được sản xuất theo công nghệ tiên tiến , máy móc hiện đại với sự kiểm soát chặc chẽ bằng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 xuyên suốt từ giai đọan thiết kế , đúc tạo phôi cho đến khâu hoàn thiện sản phẩm.

Sản phẩm đồng mỹ nghệ thờ phụng Đại Phát sau khi hoàn thiện được phun phủ một lớp keo Êbôxi không màu và được sấy ở nhiệt độ 4000C nhằm tạo một lớp màng cứng trong suốt bảo vệ sản phẩm tránh oxy hóa và không bị xuống màu như các sản phẩm truyền thống khác.

Ngoài việc tạo lớp keo phủ bảo vệ sản phẩm chống oxy hóa , và do lớp keo phủ được hấp cứng và trong suốt nên vẫn giữ được độ sáng bóng của sản phẩm .

Trên từng sản phẩm mỹ nghệ Đại Phát có dán tem chống hàng giả ánh sắc 7 màu và logo nổi chữ DAPHA và được BẢO HÀNH 5 NĂM bề mặt ngoài của sản phẩm. Ngày bảo hành được tính từ ngày quý khách mua sản phẩm tại các cửa hàng và đại lý công ty ĐẠI PHÁT.

Để đảm bảo quyền lợi bảo hành sản phẩm và sản phẩm sử dụng lâu dài khách hàng lưu ý cách bảo quản sản phẩm như sau:

  1. Đặt sản phẩm đồng thờ phụng ĐẠI PHÁT nơi khô ráo, tránh mưa nắng trực tiếp, nơi có không khí ô nhiễm (nhiễm mặn, kiềm và chua)
  2. Sử dụng nhẹ tay, vận chuyển phải có mút xốp, vải, giấy chèn giữ không để sản phẩm va đập với nhau hoặc với các vật cứng khác làm hư hại lớp bảo vệ bề mặt sản phẩm .
  3. Không sử dụng các dung môi, xăng, axit, chất chua , nước chanh , hoặc nước bị nhiễm phèn nhiễm mặn để lau chùi sản phẩm đồng thờ phụng .
  4. Khi sản phẩm lâu ngày bị bám bụi , bẩn muốn lau chùi sản phẩm phải sử dụng khăn mềm hoặc vải thun thấm nước vắt khô , lau chùi một cách nhẹ nhàng, tránh làm trầy xước bề mặt sản phẩm
  5. Trong trung bày hay thờ phụng nên tránh để côn trùng sinh đẻ, phóng uế lên bề mặt sản phẩm các chất dơ sẽ tạo thành chất xúc tác làm hư hại bề mặt sản phẩm .

Link website: http://dongdapha.com/

CHÚC QUÍ KHÁCH HÀNG SỠ HỮU MỘT SẢN PHẨM ĐẦY NHÂN VĂN VÀ TRÍ TUỆ

Hotline

Tư vấn và hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến